Thông Tin Khuyến Mãi

 

 

 

   - Ngày 05 tháng 12 năm 2014 - là ngày mua sắm trực tuyến 2014 do Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin chủ trì, phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam tổ chức.

   - Mục tiêu của Chương trình là thu hút được đông đảo cá nhân, doanh nghiệp và các  tổ chức liên quan tới thương mại điện tử tham gia, từ đó đẩy mạnh trào lưu mua sắm trực tuyến trong xã hội, góp phần mở rộng thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam.

  -Để hưởng ứng ngày mua sắm trực tuyến 2014  Shop Đồ Chơi Hồng Vạn tiến hành nhiều ưu đãi lớn và giảm giá cho khách hàng :

+ Miễn phí 100% cước chuyển phát hàng hóa trên toàn quốc ( Free Shipping ) và  đối với  các đơn hàng ở khu vực vùng xâu vùng xa nhận được hàng trước ngày 23/12/2014 .

+ Giảm 10% Các sản phẩm Đồ chơi Lego lắp ráp Thông Minh ( Ninjago, Chima, Super Hero...)  và Các loại đồ chơi điều khiển từ xa ( ô tô , máy bay , robot ...)

*** Lưu ý : Không áp dụng chương trình khuyến mãi cho Mục đồ chơi " đồ dùng cho bé, đồ chơi chạy Pin , đồ chơi cho bé gái , đồ chơi năng động "

  Nhanh tay đặt hàng từ bây giờ để Shop Ưu Tiên sp bạn cần mua và có cơ hội trở thành người mai mắn được ưu đãi khuyến mãi Lớn  tiết kiệm được từ 50.000đ - > 250.000đ cho mỗi đơn hàng trong ngày 05/12/2014 . Bằng cách gọi điện thoại đặt hàng trước vào số Điện Thoại  0939.768 789 gặp A .Quan hay gửi mail đặt hàng vào shop.hongvan@gmail.com . Sau khi bạn đặt hàng trước thành công thì khi Tới ngày 05/12/2014 Shop Hồng Vạn sẽ gọi điện thoại hay nhấn tin nhắc bạn mua hàng, cơ hội được khuyến mãi cao hơn.

-Thời gian và phạm vi :

           Chương trình diễn ra trong một ngày duy nhất vào ngày thứ Sáu đầu tiên của tháng 12 (05/12/2014).

Vào ngày đó, Shop Đồ Chơi Hồng Vạn có các ưu đãi áp dụng cho mọi giao dịch đặt hàng - mua bán diễn ra trên các website Dochoihongvan.com  từ 0h00 đến 24h00 ngày 05/12/2014.

          Ưu đãi chỉ áp dụng khi khách hàng đặt hàng thành công trực tiếp trên website Dochoihongvan.com (có thể thanh toán online hoặc không), Sau khi đặt hàng vui lòng liên hệ số 0939 768 789 để kiểm tra đơn hàng đặt có thành công hay chưa ?

          **** Số điện thoại và địa chỉ  phải là của chính bạn để tiện cho việc xác nhận đơn hàng được nhanh chóng.

 

Đặc biệtKhông được áp dụng khuyến mãi trong trường hợp khách hàng chỉ nhấn tin điện thoại đặt hàng mà không vào trực tiếp wedsite  www.dochoihongvan.com  để đặt " mua hàng ".

 

Để biết thêm thông tin hay có thắc mắc về khuyến mãi vui lòng LH 0939 768 789  - 0983 808 830 để giải đáp.

 

 

Ngoài Ra Khuyến Mãi GIẢM 5% cho khách hàng khi đăng ký thành viên Wedsite Dochoihongvan.com

Khi bạn đặt mua hàng trên wedsite : Dochoihongvan.com với đơn hàng thứ 2 ( sau khi Dochoihongvan đã giao hàng thành công với đơn hàng thứ nhất ) Thì đơn hàng thứ 2 của bạn sẽ được giảm giá 5% khi bạn đã đăng ký thành viên trên trang wedsite : Dochoihongvan.com & sau này sẽ có nhiều ưu đải khác nửa cho khách hàng đăng ký thành viên thân quen.

Với đơn hàng thứ 2 của bạn đặt hàng thành công bên chăm sóc khách hàng của Đồ chơi Hồng Vạn sẽ kiểm tra thành viên, Sau khi xác nhận đúng thành viên thân quen thì Đồ chơi Hồng Vạn sẽ bớt trực tiếp trên đơn hàng mới này và sẽ thông báo bằng tin nhấn điện thoại tới số máy của bạn với số tiền được giảm 5%.

Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ số điện thoại 0983.808 830 hoặc gửi mail  shop.hongvan@gmail.com

 

Hướng dẫn đăng ký thành viên :

1/ Click vào khu vực Đăng Ký phía trên

2/ Điền đầy đủ thông tin cá nhân để đăng ký

 

Sau khi điền thông tin xong, bên dochoihongvan.com sẽ thông báo lại mail của bạn thông báo đăng ký thành công.

Lưu ý : Số điện thoại và Mail đăng ký phải là của chính bạn để tiện cho việc xác nhận đơn hàng được nhanh chóng.

Để đặt mua hàng bạn quay trở lại trang chủ đăng nhập vào Wed Dochoihongvan.com với Email và mật khẩu cá nhân của bạn. Chúc bạn mua được món hàng ưng ý , giá bán vừa ý. Đồ chơi Hồng Vạn - Đồng Hành Cùng Bé Phát Triển Tư Duy.

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large