Phao Tắm Intex kích thước 1.47cm

Nhãn hiệu:
Bể bơi bơm hơi có kích thước sử dụng Đường kính 147, cao 33 cm. Thành bể gồm 3 lớp với 3 van 1 chiều riêng...

Còn hàng


Giá 315.000₫


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bể bơi bơm hơi có kích thước sử dụng Đường kính 147, cao 33 cm. Thành bể gồm 3 lớp với 3 van 1 chiều riêng biệt, đáy bể cũng bơm hơi êm
Bể dùng để tắm và cho bé chơi các trò chơi nước cực vui thích hợp cả với các bé sơ sinh.
Tất cả đều bơm hơi êm giúp bé tránh không bị đau khi nghịch nước
Bình thường bố mẹ có thể đổ đầy bóng vào cho bé chơi như nhà bóng.
Sản phẩm chính hãng INTEX, chất liệu bền, an toàn cho trẻ nhỏi

Hướng dẫn sử dụng bể bơi Intex

Bể bơi Intex là sản phẩm dùng cho bé không chỉ cho mùa he mà còn cho cả mùa đông, là sản phẩm có thương hiệu trên toàn thế giới và mới phổ biến ở Việt Nam trong khoảng 5 năm gần đây. Tuy nhiên việc sử dụng bể bơi Intex cho trẻ em còn nhiều bỡ ngỡ, dưới đây là hướng dẫn sử dụng bể bơi phao intex cho trẻ em để các bạn tham khảo

Khi mở hộp và lấy  sản phẩm ra, bạn phải chú ý về miếng vá sản phẩm của chính hãng Intex, dưới đây là hình ảnh miếng vá, vì nhiều khi bạn mở ra thấy cảm giác giống như tờ hướng dẫn hay một tờ giấy gì đó giống với thông tin của nhà sản xuất.

Miếng vá intex cho bể bới phao intex

Miếng vá bể bơi phao chính hãng Intex

Sau khi kéo giản và bung đều phao trên nền xong chúng ta tiến hành bơm, Khi bơm bạn kéo các van bơm hơi ra để dễ thao tác, sau đó đẩy vào để tránh làm bật van. Sau khi bơm căng vừa đủ ( phải trừ hao áp lực của nước và trọng lượng em nhỏ ) bạn sẽ có được một bể bơi như bạn mong muốn! Chúc các bạn vui vẻ mỗi khi sử dụng!

Lưu Ý : Khi Bơm phao ta nên bơm hơi vào từ từ để cho lớp cao su có thể giản nở đều , Nếu bơm nhanh quá sẽ gây toét phao.

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large