LEGO Ninjago 9788 Xe Tăng Cơ Động

Nhãn hiệu: Cty Bela
Dành cho bé trai từ 8 - 14 tuổi , gồm 621 Chi tiết Bộ xếp hình đồ chơi Ninzago 9788 - Xe Tăng Cơ...

Hết hàngThêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dành cho bé trai từ 8 - 14 tuổi , gồm 621 Chi tiết

Bộ xếp hình đồ chơi Ninzago 9788 - Xe Tăng Cơ Động giúp bé rèn luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triễn trí nảo toàn diện.

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp đồ chơi Lego Xe Tăng Cơ Động Ninja, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

 

 

 

 

 

 

 

 

Đồ chơi Lego Xe Tăng Cơ Động

 


 
Kích thích tư duy sáng tạo

Bộ xếp hình đồ chơi LEGO Ninjago 9788 -Xe Tăng Cơ Động Ninja giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

 

 

 

 

Các nhân vật của bộ đồ chơi Xe Tăng Cơ Động Ninja

 


 
Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đồ chơi Xe Tăng Cơ Động Ninja đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

  Trò chơi giao lưu, kết bạn

Bé không chỉ chơi trò chơi này một mình mà có thể thi xếp hình với bạn bè và người thân để tăng mối dây tình cảm với nhau.

 

 

 

 

 

Vị trí của các Ninja trong bộ đồ chơi Lego

 

 

 

Dễ xếp, cất gọn trong nhà

 

 

 

Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng đồ chơi Xe Tăng Cơ Động Ninja vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế đẹp mắt của các Lego Ninjago Xe Tăng Cơ Động 9788

 

 

 

Những hình ảnh chi tiết bộ đồ chơi cho bé LEGO Ninjago - Xe Tăng Cơ Động Ninja thật sự lôi cuốn trí tò mò của trẻ nhà bạn. Với thiết kế cao cấp an toàn hoàn toàn là đồ chơi lí tưởng để cha mẹ lựa chọn để bé thỏa sức sáng tạo.

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large