Lego chima 10071 (mẫu 2014) Cá Sấu huyền thoại

Nhãn hiệu: Cty Bela
Chú Ý : sản phẩm này chỉ bán khi đặt kèm thêm 1 sản phẩm khác cùng Shop Đồ Chơi Hồng Vạn...

Hết hàngThêm vào yêu thích Đã yêu thích

Chú Ý : sản phẩm này chỉ bán khi đặt kèm thêm 1 sản phẩm khác cùng Shop Đồ Chơi Hồng Vạn với giá trị đơn hàng trên 100.000đ.

Bộ Đồ chơi Xếp hình Lego Chima 10071 Cá Sấu huyền thoại là cỗ xe cá sấu có hàm răng khủng, hoành tráng, đầy móng vuốt, các khớp cử động linh hoạt điều kiển bởi Caragger (bộ tộc cá sấu) với thanh kiếm Hoàng gia Vengious và chiếc lá chắn mang năng lượng Chi.


 

 Bộ tộc Cá sấu là những chiến binh với khát vọng lớn và họ luôn luôn cố gắng để đạt được mục tiêu của mình. Với họ, thành công là quan trọng cho dù phải đánh đổi với bất kỳ giá nào

Tác dụng của đồ chơi:

1. Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

2. Kích thích tư duy sáng tạo

Bộ xếp hình Lego Chima 10071 Cá sấu huyền thoại giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé. Những tạo hình và tư thế khác nhau của Cá sấu Huyền thoại giúp bé phát triển trí tưởng tượng và óc thẩm mỹ.

3. Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận trong bộ xếp hình Chima 10071 đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

- Sản phẩm làm bằng chất liệu nhựa  tinh xảo, an toàn.

- Bé có thể thỏa thích xây dựng các tình huống theo ý tưởng của mình.

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large