Lắp ráp Super Heroes SY328 Cuộc Tẩu Thoát Của Người Da Xanh Hulk

Nhãn hiệu: Cty Bela
Dành cho bé từ 6- 14 Tuổi , kích thước hộp :48* 38 * 7 cm Trọng lượng 1100g.Lắp ráp Super Heroes SY328 Cuộc Tẩu Thoát...

Hết hàngThêm vào yêu thích Đã yêu thích

 Dành cho bé từ 6- 14 Tuổi , kích thước hộp :48* 38 * 7 cm
Trọng lượng 1100g.Lắp ráp Super Heroes SY328  Cuộc Tẩu Thoát Của Người Da Xanh Hulk, gồm 389 chi tiết

Đồ chơi Lego Super Heroes 10228 Siêu Anh Hùng Batman Joker và xe hơi lăn robin. dành cho bé từ 6 tuổi đến 12 tuổi trở lên. Đây là dòng đồ chơi cao cấp đang được các em nhỏ trên toàn thế giới yêu thích. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn, tuyệt đối không gây nguy hiểm đến sức khỏe của người chơi.

Đồ chơi Lego Super Heroes 10228 Siêu Anh Hùng Batman Joker và xe hơi lăn robin. là nhóm đồ chơi xếp hình hoàn hảo để kích thích chơi sáng tạo. Với chiến binh động vật mang hình dáng con người trong các bộ lạc khác nhau và một loạt các phương tiện tuyệt vời để lắp ráp, trẻ có thể học về cách chơi đóng vai và thực hành các kỹ năng xây dựng hình khối.

Đồ chơi Lego Super Heroes 10228 Siêu Anh Hùng Batman Joker và xe hơi lăn robin. giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể kết hợp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Lưu ý :

- Khi bạn đặt mua sản phẩm trực tiếp trên dochoihongvan.com (trong vòng 24h sẻ có nhân viên liên hệ xác nhận lại đơn hàng,Qúy khách nên sử dụng đúng số điện thoại của mình để tiện việc xác nhận đơn hàng và giao hàng nhanh chóng).

Để Được Hỗ Trợ Tư Vấn Và Giao Hàng Nhanh Vui Lòng LH : 0939.768.789

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large