Lắp Ráp POLICE 10420  Xe Lưu Động Cảnh Sát Công Nghệ Cao ( Mới nhất 06/2016 )

Nhãn hiệu: Cty Bela
Lắp Ráp POLICE 10420 Xe Lưu Động Cảnh Sát Công Nghệ Cao ( Mới nhất 06/2016 ) ...

Còn hàng


Giá 325.000₫


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Lắp Ráp POLICE 10420  Xe Lưu Động Cảnh Sát Công Nghệ Cao ( Mới nhất 06/2016 )

 Kể về câu chuyện của hai cảnh sát màu xanh Milo lái xe lưu động cảnh sát đi truy tìm bắt giữ tội phạm, cấu hình chiếc xe cảnh sát là rất phong phú, ngoài một nhà tù nổi nhỏ, có một phòng công nghệ cao kiểm soát, phòng điều khiển cũng có thể bề ngoài mở và đóng cửa ...

Sản phẩm dành cho bé trai từ 6 - 14 tuổi, 

+ Gồm 394 chi tiết đựng trong các túi nhỏ 

+ Kích thước hộp 41* 28 * 7cm

+ Trọng lượng 0.75 kg

Đồ chơi Lego Lắp Ráp POLICE 10420  Xe Lưu Động Cảnh Sát Công Nghệ Cao  dành cho bé từ 6 tuổi đến 14 tuổi trở lên. Đây là dòng đồ chơi cao cấp đang được các em nhỏ trên toàn thế giới yêu thích. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn, tuyệt đối không gây nguy hiểm đến sức khỏe của người chơi. Giúp bé hiểu biết thêm về thế giới cảnh sát

Đồ chơi Lego Lắp Ráp POLICE 10420  Xe Lưu Động Cảnh Sát Công Nghệ Cao  là nhóm đồ chơi xếp hình hoàn hảo để kích thích chơi sáng tạo. Với các chiến sĩ cảnh sát đang truy đuổi với băng nhóm tội phạm quyết liệt và một loạt các phương tiện tuyệt vời để lắp ráp, trẻ có thể học về cách chơi đóng vai và thực hành các kỹ năng xây dựng hình khối.

Đồ chơi Lego Lắp Ráp POLICE 10420  Xe Lưu Động Cảnh Sát Công Nghệ Cao  giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể kết hợp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Lưu ý :

- Khi bạn đặt mua sản phẩm trực tiếp trên dochoihongvan.com (trong vòng 24h sẻ có nhân viên liên hệ xác nhận lại đơn hàng,Qúy khách nên sử dụng đúng số điện thoại của mình để tiện việc xác nhận đơn hàng và giao hàng nhanh chóng).

Để Được Hỗ Trợ Tư Vấn Và Giao Hàng Nhanh Vui Lòng LH : 0939.768.789

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large