Lắp Ráp Nexo Knights SY849B Hình Thể Chiến Đấu Mới Của CLAY ( New 2017 )

Nhãn hiệu:
Lắp Ráp Nexo Knights SY849B Hình Thể Chiến Đấu Mới Của CLAY ( New 2017 ) Bộ đồ chơi lắp ráp Nexo Knights mới...

Hết hàngThêm vào yêu thích Đã yêu thích

Lắp Ráp Nexo Knights SY849B Hình Thể Chiến Đấu Mới Của CLAY ( New 2017 )

Bộ đồ chơi lắp ráp Nexo Knights mới nhất năm 2017,  là dòng sản phẩm mới nhất đầy thú vị nói về các hiệp sĩ với giáp trụ nhưng không phải là ở thời trung cổ mà là ở một tương lai giả tưởng. Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là sự kết hợp độc đáo giữa các yếu tố "hiệp sĩ" với khoa học viễn tưởng như: một hiệp sĩ cầm thương nhưng cưỡi ngựa máy bay lơ lửng trên không; hay vũ khí cung tên được thay bằng nỏ bắn laser...

Sản phẩm dành cho bé trai từ 8 - 14 tuổi, ,

+ Số Lượng gồm 295 chi tiết

+ Kích thước hộp 28* 21 * 6 cm ,

+ Trọng lượng 0.32 Kg ,

  giúp bé không chỉ phát huy óc tư duy linh hoạt mà còn rèn luyện được tính kiên nhẫn và trải nghiệm những câu chuyên phiêu lưu thú vị do chính mình tưởng tượng ra.

l

Đồ chơi Lego Lắp Ráp Nexo Knights SY849B Hình Thể Chiến Đấu Mới Của CLAY ( New 2017 ) . Đây là dòng đồ chơi cao cấp đang được các em nhỏ trên toàn thế giới yêu thích. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn, tuyệt đối không gây nguy hiểm đến sức khỏe của người chơi

 

Đồ chơi Lego Lắp Ráp Nexo Knights SY849B Hình Thể Chiến Đấu Mới Của CLAY ( New 2017 )   là nhóm đồ chơi xếp hình hoàn hảo để kích thích chơi sáng tạo. Với chiến binh thời trung cổ mang hình dáng thời xưa khác nhau và một loạt các phương tiện hiện đại tuyệt vời để lắp ráp, trẻ có thể học về cách chơi đóng vai và thực hành các kỹ năng xây dựng hình khối.

Đồ chơi Lego Lắp Ráp Nexo Knights SY849B Hình Thể Chiến Đấu Mới Của CLAY ( New 2017 )  giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể kết hợp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

 

Lưu ý :

- Khi bạn đặt mua sản phẩm trực tiếp trên dochoihongvan.com (trong vòng 24h sẽ có nhân viên liên hệ xác nhận lại đơn hàng,Qúy khách nên sử dụng đúng số điện thoại của mình để tiện việc xác nhận đơn hàng và giao hàng nhanh chóng).

Để Được Hỗ Trợ Tư Vấn Và Giao Hàng Nhanh Vui Lòng LH : 0939.768.789

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large