Lắp Ráp  Knights 1023 lâu đài thời trung cổ hiệp sĩ vận chuyển  ( Mới nhất 07/2016 )

Nhãn hiệu: Cty Lele
Lắp Ráp Knights 1023 lâu đài thời trung cổ hiệp sĩ vận chuyển ( Mới nhất 07/2016 ) Sản phẩm dành cho...

Còn hàng


Giá 1.089.000₫


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Lắp Ráp  Knights 1023 lâu đài thời trung cổ hiệp sĩ vận chuyển  ( Mới nhất 07/2016 )

Sản phẩm dành cho bé trai từ 8 - 14 tuổi, ,

+ Số Lượng gồm 1393 chi tiết

+ Kích thước hộp 54* 43 * 10 cm ,

+ Trọng lượng 2.9 Kg ,

  giúp bé không chỉ phát huy óc tư duy linh hoạt mà còn rèn luyện được tính kiên nhẫn và trải nghiệm những câu chuyên phiêu lưu thú vị do chính mình tưởng tượng ra.

Đồ chơi Lego Lắp Ráp  Knights 1023 lâu đài thời trung cổ hiệp sĩ vận chuyển  . Đây là dòng đồ chơi cao cấp đang được các em nhỏ trên toàn thế giới yêu thích. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn, tuyệt đối không gây nguy hiểm đến sức khỏe của người chơi.

 

Đồ chơi Lego Lắp Ráp  Knights 1023 lâu đài thời trung cổ hiệp sĩ vận chuyển   là nhóm đồ chơi xếp hình hoàn hảo để kích thích chơi sáng tạo. Với chiến binh thời trung cổ mang hình dáng thời xưa khác nhau và một loạt các phương tiện hiện đại tuyệt vời để lắp ráp, trẻ có thể học về cách chơi đóng vai và thực hành các kỹ năng xây dựng hình khối.

Đồ chơi LegoLắp Ráp  Knights 1023 lâu đài thời trung cổ hiệp sĩ vận chuyển   giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể kết hợp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Lưu ý :

- Khi bạn đặt mua sản phẩm trực tiếp trên dochoihongvan.com (trong vòng 24h sẽ có nhân viên liên hệ xác nhận lại đơn hàng,Qúy khách nên sử dụng đúng số điện thoại của mình để tiện việc xác nhận đơn hàng và giao hàng nhanh chóng).

Để Được Hỗ Trợ Tư Vấn Và Giao Hàng Nhanh Vui Lòng LH : 0939.768.789

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large