Lắp ráp Friends 10172 Du Thuyền Cá Heo Của Mia

Nhãn hiệu: Cty Bela
Lắp ráp Friends 10172 được thiết kế nhằm vào đối tượng chơi là các bé gái với ý tưởng mang lại khát vọng...

Hết hàngThêm vào yêu thích Đã yêu thích

Lắp ráp Friends 10172  được thiết kế nhằm vào đối tượng chơi là các bé gái với ý tưởng mang lại khát vọng về vai trò của các em trong cuộc sống, hiện thực hóa những ước mơ của mình thông qua các mô hình mô phỏng tính cách khác nhau của các nhân vật.Lắp ráp  đem đến trải nghiệm và tập trung khuyến khích sáng tạo qua cách các bé gái thường chơi và lắp ráp. Những mô hình được tạo dựng sẵn sao cho các em có thể chơi giữa chừng và dỡ đi làm lại một cách nhanh chóng.

Dành cho bé từ 6- 14 Tuổi , kích thước hộp :54 * 31 * 8 cm
Trọng lượng 1600g.Lắp ráp Friends 10172 Du Thuyền Cá Heo Của Mia trong rất dễ thương, gồm 618 chi tiết.

Lắp ráp Friends  10172 Du Thuyền Cá Heo Của Mia - sẽ là người bạn thân thiết cùng bé vừa học vừa chơi và làm nên những mô hình độc đáo. Đồ chơi lắp ghép luôn là món đồ chơi giáo dục được nhiều bậc cha mẹ ưu tiên lựa chọn.với  Lắp ráp Friends  10172 Du Thuyền Cá Heo Của Mia bé được tiếp xúc với món đồ chơi rèn luyện sự khéo léo, kiên nhẫn, sáng tạo ngay từ nhỏ sẽ giúp hình thành tư duy logic và sự phản xạ nhanh nhẹn.

Lắp ráp Friends 10172 Du Thuyền Cá Heo Của Mia - giúp bé nhận biết các sự việc xung quanh qua những chủ đề dã ngoại giúp trẻ em nhanh nhạy hơn trong cuộc sống thông qua những chủ đề Dã ngoại , cắm trại hè ngoài trời . Vừa học vừa chơi trẻ sẽ nhớ lâu hơn, mỗi khi khi được thực hành xong bé sẽ rất thích thú.

 

Lưu ý :

- Khi bạn đặt mua sản phẩm trực tiếp trên dochoihongvan.com (trong vòng 24h sẻ có nhân viên liên hệ xác nhận lại đơn hàng,Qúy khách nên sử dụng đúng số điện thoại của mình để tiện việc xác nhận đơn hàng và giao hàng nhanh chóng).

Để Được Hỗ Trợ Tư Vấn Và Giao Hàng Nhanh Vui Lòng LH : 0939.768.789

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large