Lắp ráp Friends 10165 Cửa Hàng Bánh Kem của Danielle

Nhãn hiệu: Cty Bela
Dành cho bé từ 6- 14 Tuổi , kích thước hộp :28 * 26 * 6 cm Trọng lượng 550g.Lắp ráp Friends 10165 Cửa Hàng Bánh Kem của...

Hết hàngThêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dành cho bé từ 6- 14 Tuổi , kích thước hộp :28 * 26 * 6 cm
Trọng lượng 550g.Lắp ráp Friends 10165 Cửa Hàng Bánh Kem của Danielle trong rất dễ thương, gồm 252 chi tiết.

Lắp ráp Friends 10165  được thiết kế nhằm vào đối tượng chơi là các bé gái với ý tưởng mang lại khát vọng về vai trò của các em trong cuộc sống, hiện thực hóa những ước mơ của mình thông qua các mô hình mô phỏng tính cách khác nhau của các nhân vật.Lắp ráp  đem đến trải nghiệm và tập trung khuyến khích sáng tạo qua cách các bé gái thường chơi và lắp ráp. Những mô hình được tạo dựng sẵn sao cho các em có thể chơi giữa chừng và dỡ đi làm lại một cách nhanh chóng.

Lắp ráp Friends 10165 Cửa Hàng Bánh Kem của Danielle .Đây là bộ xếp hình dàn dựng nên buổi khai trương của quầy salon Bánh Kem và bánh - . Cùng bé yêu khám phá xem Salon này có những gì nào

 

Lắp ráp Friends 10165 Cửa Hàng Bánh Kem của Danielle - sẽ là người bạn thân thiết cùng bé vừa học vừa chơi và làm nên những mô hình độc đáo. Đồ chơi lắp ghép luôn là món đồ chơi giáo dục được nhiều bậc cha mẹ ưu tiên lựa chọn.với  Lắp ráp Friends 10165 Cửa Hàng Bánh Kem của Danielle bé được tiếp xúc với món đồ chơi rèn luyện sự khéo léo, kiên nhẫn, sáng tạo ngay từ nhỏ sẽ giúp hình thành tư duy logic và sự phản xạ nhanh nhẹn.

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Kích thích tư duy sáng tạo đồ chơi Lắp ráp Friends giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Lưu ý :

- Khi bạn đặt mua sản phẩm trực tiếp trên dochoihongvan.com (trong vòng 24h sẻ có nhân viên liên hệ xác nhận lại đơn hàng,Qúy khách nên sử dụng đúng số điện thoại của mình để tiện việc xác nhận đơn hàng và giao hàng nhanh chóng).

Để Được Hỗ Trợ Tư Vấn Và Giao Hàng Nhanh Vui Lòng LH : 0939.768.789

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large