Lắp Ráp Angry Bird 19005 Con Tàu Của Siêu Trộm  ( Mới nhất 06/2016 )

Nhãn hiệu: Cty Lepin
Đồ chơi Lego Lắp Ráp Angry Bird 19005 Con Tàu Của Siêu Trộm ( Mới nhất 06/2016 ) Được chính thức...

Còn hàng


Giá 597.000₫


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đồ chơi Lego Lắp Ráp Angry Bird 19005 Con Tàu Của Siêu Trộm  ( Mới nhất 06/2016 )

Được chính thức ra mắt vào năm 2016 , bộ chủ đề đồ chơi lắp ráp Angry Birds đang nhận được nhiều sự quan tâm và trông đợi . Nội dung là cuộc truy đuổi những con heo màu lục độc ác đã ăn cắp những quả trứng của các con chim nhiều màu... Vì vậy những con chim Angry Birds  quyết định tấn công để lấy lại trứng. Mỗi bộ đồ chơi ghép hình là sự xuất hiện của nhiều loại chim Angry Birds  khác nhau với những màu sắc và có nhiều khả năng: chim màu đỏ có sức va chạm mạnh nhưng không có khả năng đặc biệt, chim màu đen có thể nổ hoặc chim màu trắng có thể thả trứng nổ... 

Thông tin sản phẩm:

+Sản phẩm dành cho bé trai từ 6 - 14 tuổi, ,

+ gồm 650 chi tiết được đựng trong các túi nhỏ.

+ Kích thước hộp 45* 48 * 10 cm

+  Trọng lượng 1.2 Kg  

Đồ chơi Lego Lắp Ráp Angry Bird 19005 Con Tàu Của Siêu Trộm . Đây là dòng đồ chơi cao cấp đang được các em nhỏ trên toàn thế giới yêu thích. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn, tuyệt đối không gây nguy hiểm đến sức khỏe của người chơi. 

Đồ chơi Lego Lắp Ráp Angry Bird 19005 Con Tàu Của Siêu Trộm   là nhóm đồ chơi xếp hình hoàn hảo để kích thích chơi sáng tạo. Với những con chim Angry Birds  khác nhau và một loạt các cuộc   tấn công , truy đuổi những con heo màu lục độc ác để lấy lại những quả  trứng , trẻ có thể học về cách chơi đóng vai và thực hành các kỹ năng xây dựng hình khối.

Đồ chơi Lego Lắp Ráp Angry Bird 19005 Con Tàu Của Siêu Trộm   giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể kết hợp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

 

Lưu ý :

- Khi bạn đặt mua sản phẩm trực tiếp trên dochoihongvan.com (trong vòng 24h sẽ có nhân viên liên hệ xác nhận lại đơn hàng,Qúy khách nên sử dụng đúng số điện thoại của mình để tiện việc xác nhận đơn hàng và giao hàng nhanh chóng).

Để Được Hỗ Trợ Tư Vấn Và Giao Hàng Nhanh Vui Lòng LH : 0939.768.789

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large