Lắp ráp Super Heroes 07034 Cuộc Chiến Các Anh Hùng Tại Sân Bay

Nhãn hiệu: Cty Lepin
Lắp ráp Super Heroes 07034 Cuộc Chiến Các Anh Hùng Tại Sân Bay Dành cho bé từ 8- 14 Tuổi , kích thước hộp :59...

Hết hàngThêm vào yêu thích Đã yêu thích

Lắp ráp Super Heroes 07034 Cuộc Chiến Các Anh Hùng Tại Sân Bay

Dành cho bé từ 8- 14 Tuổi ,

kích thước hộp :59 * 37 * 6 cm
Trọng lượng 1.2 kg. 

trong rất sinh động, gồm 858 chi tiết

Đồ chơi Lego Lắp ráp Super Heroes 07034 Cuộc Chiến Các Anh Hùng Tại Sân Bay . dành cho bé từ 6 tuổi đến 12 tuổi trở lên. Đây là dòng đồ chơi cao cấp đang được các em nhỏ trên toàn thế giới yêu thích. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn, tuyệt đối không gây nguy hiểm đến sức khỏe của người chơi.

 

Đồ chơi Lego Lắp ráp Super Heroes 07034 Cuộc Chiến Các Anh Hùng Tại Sân Bay . là nhóm đồ chơi xếp hình hoàn hảo để kích thích chơi sáng tạo. Với chiến binh động vật mang hình dáng con người trong các bộ lạc khác nhau và một loạt các phương tiện tuyệt vời để lắp ráp, trẻ có thể học về cách chơi đóng vai và thực hành các kỹ năng xây dựng hình khối.

Đồ chơi Lego Lắp ráp Super Heroes 07034 Cuộc Chiến Các Anh Hùng Tại Sân Bay . giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể kết hợp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.

Lưu ý :

- Khi bạn đặt mua sản phẩm trực tiếp trên dochoihongvan.com (trong vòng 24h sẻ có nhân viên liên hệ xác nhận lại đơn hàng,Qúy khách nên sử dụng đúng số điện thoại của mình để tiện việc xác nhận đơn hàng và giao hàng nhanh chóng).

Để Được Hỗ Trợ Tư Vấn Và Giao Hàng Nhanh Vui Lòng LH : 0939.768.789

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large