Đồ chơi Lego Chima 10069 ( new 2014 ) - Chim Ưng Huyền Thoại

Nhãn hiệu: Cty Bela
Chú Ý : sản phẩm này chỉ bán khi đặt kèm thêm 1 sản phẩm khác cùng Shop Đồ Chơi Hồng Vạn...

Hết hàngThêm vào yêu thích Đã yêu thích

Chú Ý : sản phẩm này chỉ bán khi đặt kèm thêm 1 sản phẩm khác cùng Shop Đồ Chơi Hồng Vạn với giá trị đơn hàng trên 100.000đ.

Ngữ cảnh bộ đồ chơi Lego Chima 10069 Chim Ưng Huyền thoại:

Bé hãy tham gia vào cuộc chiến chống lại Vua Bọ cạp cùng Chim Ưng Huyền Thoại từ bộ Lego Huyền Thoại Chima. Cuộc chiến đã nổ ra tại vương quốc Chima và các Con Thú Huyền Thoại đã bị bắt giam ở vùng đất hoang dã. Hãy giúp đỡ Eris cầm chân Scorm ở vùng vịnh cùng với chiếc chùy năng lượng CHI Glaxxor Help Eris và giải phóng Chim Ưng Huyền Thoại. Khi đã giải thoát được Chim Ưng Huyền Thoại, hãy nhảy lên lưng Chim Ưng và bay tới chiến thắng. Hãy vào vai Eris và nhanh chóng giải thoát cho Chim Ưng Huyền Thoại khỏi nhà giam của Vua Bọ cạp bé nhé.

Đồ chơi phù hợp với trẻ em từ 7 tuổi trở lên 

Tác dụng của đồ chơi:

1. Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

 

2. Kích thích tư duy sáng tạo

Bộ xếp hình LEGO 10069 Chim Ưng Huyền Thoại giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện.  Những tạo hình và tư thế khác nhau của Chim Ưng Huyền thoại cùng Eris giúp bé phát triển trí tưởng tượng và óc thẩm mỹ.

3. Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn

Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

- Sản phẩm làm bằng chất liệu nhựa  tinh xảo, an toàn.

- Bé có thể thỏa thích xây dựng các tình huống theo ý tưởng của mình.

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large